Beganics Welcome to our online store !

0

Anne Gadde

Anne Geddes

ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่และลูกน้อย

Anne Geddesเกิดจากความร่วมมือระหว่างบริษัทItalian Cosmetics และช่างภาพระดับไอค่อน โดยItalian Cosmeticsได้รับลิขสิทธิ์ในการใช้ชื่อและภาพถ่ายมารดารขณะตั้งครรภ์และทารกที่งดงาม เพื่อเป็นจุดตั้งต้นสำหรับการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในชีวิตของทั้งคุณแม่และลูกน้อย

ผลิตภัณฑ์Anne Geddesเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค 100%และได้รับการรับรองจากสถาบันCCPB ที่มีสาขาทั่วโลก

การผสมผสานระหว่างคุณภาพชั้นเลิศของวัตถุดิบจากธรรมชาติและบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบและผลิตขึ้นจากภาพถ่ายสุดพิเศษ คือต้นกำเนิดของผลิตภัณฑ์ที่พิเศษที่สุดสำหรับคุณแม่และลูกน้อย

Anne Geddes เลือกใช้กระดาษที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในทุกผลิตภัณฑ์ โดยใช้ FAVINI "CRUSH" กระดาษจากต้นข้าวโพด 250 แกรม ที่เป็นเศษเหลือจากกระบวนการผลิต ผลิตภัณฑ์

ด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์ของ Anne Geddes ได้ออกแบบขึ้นมาเพื่อคุณแม่และลูกน้อย โดยเราเน้นและคำนึงถึงเรื่องของความปลอดภัยประสิทธิภาพในการดูแลผิวของคุณแม่และการันตีด้วยใบรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค

ผลิตภัณฑ์ของเราอุดมไปด้วยวัตถุดิบคุณธรรมชาติซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากฟาร์มออร์แกนิก ที่ได้รับการรับรองตามกฎของ EEC  ข้อ2029/91  ปราศจากซึ่งสารต้องห้ามซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อลูกน้อย และกลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์ล้วนมาจากธรรมชาติ

PRODUCTS

Delicate Body Bath

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสูตรอ่อนโยน ที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวโดยไม่ทำให้ผิวเสียสมดุลตามธรรมชาติ อุดมด้วยส่วนผสมจากคาเลนดูลาและว่านหางจระเข้ที่บำรุงและบรรเทาอาการระคายเคือง

ให้ผิวสะอาดล้ำลึก นุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมมอบกลิ่นหอมธรรมชาติจากแอปปริคอต

Elasticizing Cream

ครีมบำรุงสูตรพิเศษที่ปกป้องและคงความชุ่มชื้นให้กับผิวทั้งก่อนและหลังการคลอดบุตร ผสมผสานคุณค่าบำรุงจากดอกทานตะวัน ว่านหางจระเข้ และเชียบัตเตอร์เข้มข้น ทำให้ผิวแลดูนุ่มชุ่มชื้นทันทีหลังการใช้ เหมาะสำหรับใช้บำรุงผิวในทุกวัน เพื่อคงความยืดหยุ่นและป้องกันการเกิดรอยแตกลายของผิว

Moisturizing Body Cream

ครีมบำรุงผิวที่อุดมด้วยคุณค่าจากสารสกัดดอกบัว แอปปริคอตและน้ำมันสกัดจากเมล็ดอาร์แกน ที่มีคุณสมบัติในการบำรุง ปกป้อง และให้ความชุ่มชื้นกับผิว เพียงทาครั้งแรกก็สามารถสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มของเนื้อครีม ที่ซึมซาบเร็วและไม่ทิ้งความเหนียว เหนอะหนะไว้บนผิว

Elasticizing Body Oil

น้ำมันบำรุงผิว กลิ่นหอมอ่อนโยน เหมาะสำหรับทาให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวที่แห้งกร้าน ป้องกันผิวแตกลาย อุดมด้วยคุณค่าบำรุงจากน้ำมันสกัดจากเมล็ดอาร์แกนและคาเลนดูลา ที่ให้ความชุ่มชื้นและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว

Light Legs Cream

ครีมบำรุงผิวที่ซึมซาบได้รวดเร็ว บรรเทาอาการเหนื่อยล้าให้กับเรียวขา ประกอบด้วยส่วนผสมเอสซินจากผลเกาลัดและเปปเปอร์มินต์ที่ ให้กลิ่นที่สดชื่น และช่วยให้ผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี

 

BABY LINE

Delicate Shampoo and Body Bath

ผลิตภัณฑ์เพื่อการทำความสะอาดผมและร่างกาย อุดมด้วยส่วนผสมเพื่อการถนอมผิวจากธรรมชาติ อาทิเช่นคาเลนดูลา และโปรตีนจากข้าวเข้มข้น ช่วยปกป้องและให้ความชุ่มชื้น พร้อมให้กลิ่นหอมอ่อนโยนจากธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมของ SLES/SSLS

Baby Bubble Bath

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่อ่อนโยน เพื่อการทำความสะอาดในทุกวันและการผ่อนคลายในอ่างน้ำ สำหรับทารกแรกเกิด อุดมด้วยส่วนผสมเพื่อการถนอมผิวจากธรรมชาติ อาทิเช่นคาเลนดูลา ข้าวโอ๊ต และคาโมไมล์ ให้ผิวของลูกน้อยชุ่มชื่น มีกลิ่นหอมอ่อนโยนจากธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมของ SLES/SSLS

Cuddling Massage Oil

น้ำมันสำหรับนวดบำรุงผิวทารกน้อยที่อ่อนโยน ด้วยส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่น บำรุงและปกป้องผิวอันบอบบางของทารก เหมาะสำหรับใช้ในการนวดเพื่อผ่อนคลาย และมีกลิ่นหอมอ่อนโยนจากธรรมชาติ

Soothing Facial and Body Cream

ครีมบำรุงผิวที่อุดมด้วยคุณประโยชน์จากเชียบัตเตอร์ ช่วยปกป้องและให้ความชุ่มชื้นกับผิวทารกแรกเกิด บรรเทาอาการระคายเคืองและผื่นแดงในบริเวณผิวหน้าและผิวกาย และยังช่วยให้ที่ผิวแห้งแตกหรือตกสะเก็ดกลับมานุ่มชุ่มชื้น ปราศจากน้ำมันปิโตรเลียม

 

Bio Protective Cream

ครีมเพื่อการปกป้องและบรรเทาอาการระคายเคืองในบริเวณผิวที่บอบบาง ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นด้วยสารสกัดจากคาเลนดูลา และเชียบัตเตอร์ เหมาะสำหรับใช้ทาทุกครั้งเมื่อเปลี่ยนผ้าอ้อม และยังช่วยบรรเทาอาการผื่นแดงในบริเวณผิวที่ใส่ผ้าอ้อมด้วยสารสกัดซิงค์ อ็อกไซด์จากธรรมชาติ  ปราศจากน้ำหอม

Best Seller

There are no products matching the selection.