Beganics Welcome to our online store !

0

Sophie la girafeกาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว...

เรื่องราวเล็กๆ...

 

เจ้ายีราฟตัวน้อยลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ของปี1961...ตรงกับวันเซนต์ โซฟีพอดี!

โซฟีถือกำเนิดขึ้นมาในยุคที่มีแต่สัตว์ในฟาร์มและสัตว์เลี้ยงในบ้านเท่านั้น ที่จะมีโอกาสได้เป็นตุ๊กตาของเล่นของเด็กๆ...

มงซิเออร์ รองโปซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญแนวคิดการทำของเล่นเด็กจากยางพาราด้วยแม่พิมพ์หมุน จึงปิ๊งไอเดียออกแบบตุ๊กตาของเล่นเป็นรูปสัตว์ป่าจากแดนไกล  เจ้ายีราฟที่มีขนาดและรูปร่างแสนจะพอเหมาะกับมือน้อยๆของเด็กๆจึงถือกำเนิดขึ้น และความที่วันที่25 พฤษภาคม เป็นวันแรกของการผลิตเจ้าSophie la girafe มันก็เลยได้ชื่อว่า “โซฟี” นั่นเอง

ทันทีที่คุณแม่ทั้งหลายเห็นโซฟี พวกเธอก็รู้ทันทีว่านี่แหละ คือสิ่งที่เจ้าตัวน่้อยของพวกเธอต้องการ...ทันที่ที่หนูๆเริ่มหงุดหงิดจากอาการคันเหงือกเพราะฟันน้ำนมเริ่มขึ้น ก็ได้Sophie la girafeช่วยบรรเทาจนหายกระจองอแง เจ้ายีราฟน้อยจึงเป็นที่นิยมของคุณแม่ทันทีที่วางขาย

ชื่อเสียงของเจ้ายีราฟน้อยแพร่ขยายจากคำบอกเล่าปากต่อปาก ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เด็กๆหลายยุคหลายสมัยล้วนผ่านช่วงเวลาที่พวกเขาสนุกกับการฟังเสียงร้องอี๊ดๆเอี๊ยดๆของเจ้าSophie ทุกครั้งที่มันถูกบีบพุงหรือศีรษะ

ตราบจนถึงทุกวันนี้ ไม่มีใครรู้ความลับเบื้องหลังการผลิตเจ้าSophie เพราะมันเป็นความลับสุดยอดที่บริษัท Vulli ซึ่งอยู่ในเมืองรูมิลลี่ ประเทศฝรั่งเศส เก็บรักษามานักสิบๆปี เช่นเดียวกับกรรมวิธีการผลิต ที่ยังคงใช้กระบวนการแบบ ''ดั้งเดิม'' ซึ่งประกอบด้วยขั้นตอนที่ทำด้วยมือกว่า14ขั้นตอน

และแน่นอน Sophie la girafe ผลิตจากยางพาราธรรมชาติแท้100%

 Sophie เพื่อนซี้ของเด็กๆ

Sophie la girafe ของเล่นจากยางพาราธรรมชาติแท้100%

ยางจากต้นยางพารานั้นถูกนำมาสกัดใช้ครั้งแรกเมื่อปี1928  โดยมิสเตอร์ ชาร์ลส กู๊ดเยียร์คือบุคคลแรกที่คิดค้นกระบวนการทางเคมีเพื่อให้ยางคงรูป

ยางที่บริษัท Vulliใช้นั้น มาจากต้นยางพาราที่ปลูกในประเทศมาเลเซีย

ทุกๆเช้าก่อนที่แสงตะวันจะนำพาความร้อนมายังผืนโลก ของเหลวข้นขาวราวกับน้ำนมที่เราเรียกกันว่า "น้ำยาง" จะถูกเก็บจากลำต้นของยางพารานับล้านๆต้น

น้ำยางเป็นวัสดุธรรมชาติที่ยืดหยุ่น เป็นฉนวนไฟฟ้า และทนความร้อน ทั้งยังนุ่มนิ่มน่าสัมผัสและมีกลิ่นหอม บริษัทVulliเอาเจ้าน้ำยางนี้มาผ่านกระบวนการให้ความร้อนและขึ้นรูปด้วยเทคนิกแม่พิมพ์หมุน เจ้าSophie la girafe ตัวน้อยคือผลงานชิ้นโบว์แดงหลังขั้นตอนการผลิตซับซ้อนด้วยมือถึง14ขั้นตอน

Sophie la girafeคือของเล่นชิ้นแรกของเด็กๆ ที่จะช่วยกระตุ้รการทำงานของประสาทสัมผัสต่างๆตั้งแต่น้องๆอายุเพียงสามเดือน

 

การมองเห็น:

การมองเห็นของทารกน้อยวันสามเดือนนั้น ถูกจำกัดอยู่แค่วัตถุที่มีคอนทราสต์จัด ลายจุดสีคล้ำที่ตัดกับสีของลำตัวเจ้ายีราฟ จะช่วยกระตุ้นการมองเห็นของเด็กๆทำให้Sophie la girafeกลายเป็นเพื่อนรักแสนสำคัญของหนูๆ

 

การได้ยิน:

นอกจากจะช่วยกระตุ้นการได้ยินแล้ว หนูๆยังได้สนุกสนานไปกับเสียงอี๊ดๆเอี๊ยดๆของSophie la girafe ทุกครั้งที่มันถูกบีบ พร้อมๆกับเรียนรู้เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างสาเหตุและผลลัพท์ของการกระทำ

 

การรับรส:

Sophie la girafe ทำจากยางพาราแท้100% และใช้สีผสมอาหารซึ่งทำให้ปลอดภัยสำหรับการกัดและเคี้ยวเช่นเดียวกับจุกนม เนื้อตัวนุ่มนิ่มของ Sophie และสารพัดอวัยวะไม่ว่าจะหู เขา หรือว่าขาที่ล้วนยืดหยุ่นน่าขบเคี้ยวยิ่งช่วยบรรเทาอาการปวดเหงือกของหนูๆที่กำลังฟันขึ้นได้เป็นอย่างดี

 

การสัมผัส:

การสัมผัสคือกลวิธีแรกสุดที่ทารกน้อยจะใช้สื่อสารกับโลกภายนอก เนื้อตัวนุ่มนิ่มที่เหมือนกับผิวของคุณแม่ของเจ้าSophie la girafe ช่วยกระตุ้นการตอบสนองทั้งทางร่ายกายและอารมณ์ ปลอบประโลกให้หนูน้อยรู้สึกอุ่นใจ เพื่อให้พวกเขาเติบโตแข็งแรงทั้งทางร่างกายและอารมณ์

 

การรับกลิ่น:

กลิ่นธรรมชาติเฉพาะตัวของยางพาราช่วยให้ทารกน้อยสามารถจดจำSophie la girafe ได้แม้จะอยู่ท่ามกลางกองของเล่นเด็กมากมาย

 

ง่ายต่อการถือ:

เจ้ายีราฟตัวยาว 18ซม.มีรูปร่างที่แสนจะเหมาะมือเล็กๆทารกน้อย น้ำหนักที่เบาและช่วงคอและแขนที่ยาวช่วยให้หนูๆจับSophie la girafeได้ติดมือตั้งแต่ช่วงแบเบาะ

 

ของเล่นยางกัดสุดวิเศษ

Sophie – เรื่องราวของความสำเร็จ

กว่า50ปี ที่Sophieไม่เคยเปลี่ยนแปลง

Sophie la girafeคือของเล่นอมตะ คู่กายทารกน้อยจากรุ่นสู่รุ่น...

Sophieมียอดขายกว่า50ล้านตัวและได้รับรางวัลมากมาย

Sophie เป็นที่ที่รักของหนูๆ และคุณพ่อคุณแม่ เป็นขวัญใจของดาราผู้มีชื่อเสียงและสื่อมวลชน

Sophie la girafeคือตัวอย่างของเล่นเพื่อการเรียนรู้สำหรับวัยแบเบาะ และเป็นของเล่นสามัญประจำบ้าน

Sophie ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางและยังคงเป็นที่รักของหนูๆและพ่อแม่จวบจนทุกวันนี้

Sophie คือสุดยอดปราถนาของลูกรักของคุณ

 

เกี่ยวกับเรา

ผู้ก่อตั้ง

Sophie la girafe เป็นของเล่นวัยแบเบาะซึ่งเป็นที่รักที่สุดในโลก Sophieช่วยกระตุ้นการทำงานของประสาทสัมผัสทุกด้านได้ตั้งแต่วันสามเดือนเป็นต้นไป รวมไปถึงบรรเทาอาการเจ็บและคันเหงือกเนื่องจากฟันขึ้น Sophieมอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับเด็กๆกว่า50ล้านคนทั่วโลก ทั้งยังปลอดภัยและได้รับความไว้วางใจจากพ่อแม่มากว่า5ทศวรรษ

Sophie ของเล่นโปรดของทารกน้อย!

เรื่องราวแปลกประหลาดน่าสนใจของคุณแม่ลูกสอง Jonna Jalkanen ผู้ร่วมก่อตั้ง Sophie la Girafe Cosmetics ผู้ขลุกอยู่กับผลิตภัณฑ์สำหรับทารกที่ปลอดภัยและไร้สารพิษเจือปน

Jonnaเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงามที่หาตัวจับยาก เธอเคยทำงานเป็นผู้จัดการฝึกอบรมของ

Parfums Givenchy และ Parfums Christian Dior รวมไปถึ

การทำหน้าที่เป็นบรรณาธิการความงามให้กับนิตยสาiด้านความงามชั้นนำอย่าง Elle

“ฉันรู้สึกเป็นเกียรติ ที่มีโอกาสเข้าถึงความลับของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางชั้นนำของโลก ซึ่งถือว่าเป็นสิทธิพิเศษที่น้อยคนนักจะได้รับ ฉันมีโอกาสได้พบกับผู้ก่อตั้งแบรนด์ สัมภาษณ์ผู้อำนวยการด้านวิจัยและพัฒนา นักเคมี แพทย์ผิวหนังมากมาย....ได้สัมผัสและรู้สึกถึงเนื้อผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ๆจากนวัตกรรมทันสมัย และเรียนรู้เกี่ยวกับสารออกฤทธิ์ที่ช่วยสนับสนุนการทำงานของผิว และได้เรียนรู้การสร้างสรรค์ความสมบูรณ์แบบ

ฉันรู้ดีมาตลอดว่าส่วยผสมใดที่ควรมีอยู่ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับทารกและเด็กที่ดีที่สุด และไม่มีอะไรดีเกินไปสำหรับผิวของลูกน้อย ณ ตอนนี้ ฉันสามารถเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยและส่งเสริมสุขภาพที่ดีของเด็กๆ ต้องขอบคุณ Sophie la girafe!

Sophie la Girafe Cosmetics  ก่อตั้งขึ้นโดยฉัยและสามี Samuli ภารกิจของเราคือการสร้างสรรค์และเปิดตัวผลิตภัณณ์สำหรับทารก เด็ก และพ่อแม่่ที่ปลอดภัยและมีคุณภาพเป็นเลิศ และคุ้มค่ากับราคา เพราะเราเข้าใจดีกว่าลูกๆของพวกเราสมควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของเราผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง และเหมาะสำหรับเด็กทารกที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ความปลอดภัยของสูตรและส่วนผสมทุกตัวของเราได้รับการรับรองจากทั้งทีมนักเคมีและR&D ของเรา เช่นเดียวกับแพทย์ผิวหนังและกุมารแพทย์ อ่อนโยนแม้สำหรับผู้ที่มีปัญหาผื่นแพ้ผิวหนัง และเหมาะสำหรับคนทักวัย

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของเราผ่านการรับรองตามมาตรฐานEcocert ประเทศฝรั่งเศส ในฐานะผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติออร์แกนิคและส่วนผสมที่น่าสงสัยหรืออาจเป็นอันตราย นอกจากนั้นยังปราศจากกลิ่นที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม กาาได้รับการรับรองในฐานะผลิตภัณฑ์บำรุงผิวออร์แกนิคไม่ได้เป็นเรื่องยาก เท่ากับการรับรองคุณภาพ ซึ่งต้องพิสูจน์ด้วยการใช้งานจริงเท่านั้น

เราเชื่อว่าตอนนี้คุณได้ค้นพบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดีที่สุดสำหรับคนที่คุณรักแล้ว เพราะSophie la girafeไม่มีมันมอบอะไรอื่นนอกเหนือจากสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ!

ฉันดีใจเหลือเกินที่Sophieกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณ และฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่ามันจะนำความสุขและสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นมาสู่ครอบครัวของคุณ ดังเช่นที่มันเป็นส่วนหนึ่งของความสุขในชีวิตพวกเรามาตลอด

 

Jonna Jalkanen

คุณแม่ของ Jalo & Uljas

ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ

ปล. เราเชื่อในเรื่องของการให้และการตอบแทนในหลายๆรูปแบบ ทุกครั้งที่คุณยิ้ม โลกก็จะยิ้มตอบคุณ

แบ่งปันเคล็ดลับในการดูแลลูกน้อยของคุณ เช่นเดียวกับคำแนะนำเกี่ยวกับสุขภาพและกลยุทธ์การจัดการปัญหาในฐานะพ่อแม่

เรามีผลิตภัณฑ์สมนาคุณมอบให้กับพ่อแม่ทุกคนที่นร่วมแบ่งปันความใส่ใจทุกเดือน

เราบริจาครายได้1% จากยอดขายให้กับองค์กรการกุศลท้องถิ่นเพื่อช่วยเหลือทารกและเด็กๆทั่วโลก

 

Alva Organics

Alva Organics Oy เป็นธุรกิจครอบครัวในแถบแสกนดิเนเวีย ตั้งอยู่ในกรุงเฮงซิงกิ ประเทศฟินแลนด์ และเป็นผู้ได้รับใบอนุญาติหนึ่งเดียวของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลตนเองสำหรับทารก เด็กๆ และพ่อแม่

เราเชื่อว่าลูกน้อยสมควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุดโดยเฉพาะสำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลตัวเอง เพียงแค่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คุณก็สามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ได้ เราทุ่มเทในการเลือกตัดสินใจทำสิ่งที่ถูกต้องเพื่อสิ่งแวดล้อม ให้กับลูกๆหลานๆของเรา และเราขอท้าทายให้คุณเลือกเช่นที่เราเลือก ธรรมชาติที่บริสุทธิ์และสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภันในประเทศแถบแสกนดิเนเวียคือค่านิยมที่เราอยากแบ่งปัน เราสื่อสารถึงค่านิยมนี้ของเราผ่านการออกแบบผลิตภัณฑ์ของเรา ทั้งความเรียบง่าย สะอาด และสวยงาม เพราะเรายังจำความสนุกสนานที่Sophie la girafeมอบให้เราได้ไม่รู้ลืม!

เราเป็นบริษัทยุคใหม่ที่น่าเชื่อถือ ทุกกระบวนการของเราผ่านการรับรองมาตรฐานด้วนคุณธรรมและจริยธรรมขั้นสูง และเราจะยังคงยึดมั่นในการบริหารงานด้วยความรับผิดชอบสูงสุด

 

ปลอดภัยและเป็นธรรมชาติ (NATURAL & SAFE)

ผลิตโดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติและออร์แกนิค (Natural and Organic)

ฉันควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ธรรมดาหรือผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและออร์แกนิคสำหรับลูกน้อยดี?

เด็กๆในยุคปัจจุบันมีความเสี่ยงจากการสัมผัสผลิตภัณฑ์และสารเคมีมากมายหลากหลายชนิด โดยที่เราไม่อาจรู้ถึงผลกระทบต่อสุขภาพระยะยาวได้ ผิวของเด็กทารกอาจจะบอบบางกว่าผิวผู้ใหญ่ได้ถึงห้าเท่า ดังนั้นพวกเขาจึงมีความเสี่ยงต่ออันตรายที่อาจเกิดจากส่วนผสมที่เป็นปัญหาในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวซึ่งใช้กันโดยทั่วไป

ในทางตรงข้าม ใช่ว่าผลิตภัณฑ์ที่ถูกโฆษณาว่าผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติออร์แกนิค โดยการแปะรูปดอกไม้ไว้บนหลอดหรือขวดบรรจุภัณฑ์ ก็ไม่ได้หมายความว่าจะปลอดภัยและดีสำหรับเด็กๆเสมอไป ส่วนผสมจากธรรมชาติและออร์แกนิคในสัดส่วนที่สูงก็ไม่ได้หมายความว่าผลิตภัณฑ์นั้นจะปลอดภัยมากกว่า เพราะแท้ที่จริงแล้วการเข้าใจว่าสิ่งใดไม่ควรผสมลงไปต่างหาก ที่จะทำให้คุณพ่อคุณแม่รู้เท่าทันผลิตภัณฑ์ต่างๆในท้องตลอด

แต่จำเป็นหรือเปล่านะ ที่เราต้องมาหัดเป็นนักสืบเพื่อความปลอดภัยของลูกน้อย?

แม้ว่าไอเดียนี้จะน่าสนใจ แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันจะเสียเวลาขนาดไหน

วันนี้ Sophie la girafe Baby  ทำหน้าที่ในการเลือกสรรสิ่งที่ดีและปลอดภัยที่สุดสำหรับลูกน้อยแทนคุณ ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการรับรองมาตรฐานสูงสุดแสนเข้มงวดของEcocert

ผลิตภัณฑ์ของSophie la girafe Baby ปราศจากส่วนผสมที่อาจเป็นอันตรายต่อลูกน้อย

เราไม่ใช้สารส่วรประกอบจากสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นส่วนผวมที่ขึ้นชื่อว่าปราศจากการทารุณสัตว์  (cruelty-free)อย่างลาโนลินหรือขี้ผึ้งก็ตาม

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของSophie la girafe Babyเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นvegan

ผลิตภัณฑ์ของเราใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างน้อย99.4% นอกจากนั้นเป็นสารสังเคราะห์ที่ล้วนได้รับการรับรองจากEcocert

Ecocert

มาตรฐานรับรองที่มีเกณฑ์กำหนดเคร่งครัดและชัดเจนที่สุดสำหรับการรับรองผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ปลอดภัยและปราศจากสารพิษ

ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติออร์แกนิคที่ได้รับตราเครื่องหมายการรับรองจาก Ecocert นอกจากจะต้องถูกตรวจสอบทุกด้วยเกณฑ์การตรวจสอบส่วนผสมและวัตถุดิบที่เข้มงวดแล้ว ยังต้องถูกตรวจสอบด้านกระบวนการผลิตและบรรจุหีบห่อ ซึ่งต้องผ่านเกณฑ์การรับรองในด้านคุณธรรมและความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยเช่นกัน


Best Seller

There are no products matching the selection.